MÁY ĐO ĐỘ ẨM NGŨ CỐC, Model FSA

Tình trạng: Đặt hàng

Nhà sản xuất: SCHALLER - AUSTRIA

Mã hàng: Model FSA

Máy đo độ ẩm ngũ cốc tự động Schaller
Model FSA
Hãng sản xuất: Schaller – Áo


- Khoảng đo: 0 đến tối đa 50% hàm lượng nước phụ thuộc vào sản phẩm
- Độ phân giải: 0.01%
- Đo Hectolitre: kg/hl
- Đo nhiệt độ mẫu bằng hồng ngoại

Máy đo độ ẩm ngũ cốc tự động Schaller
Model FSA
Hãng sản xuất: Schaller – Áo


- Khoảng đo: 0 đến tối đa 50% hàm lượng nước phụ thuộc vào sản phẩm
- Độ phân giải: 0.01%
- Đo Hectolitre: kg/hl
- Đo nhiệt độ mẫu bằng hồng ngoại
- Nhiệt độ có thể cài đặt 0C hoặc 0F
- Tự động bù trừ nhiệt độ hồng ngoại
- Đo trong vòng vài giây mà không cần chuẩn bị mẫu trước
- Màn hình màu cảm ứng 7 inch
- Tích hợp chức năng đo trực tuyến, tích hợp máy in
- Tự động thu thập số liệu lên đến 10,000,000 dữ liệu với chức năng báo cáo điểm đo
- Quản lý dữ liệu người cung cấp
- Có thể hiệu chuẩn cho các loại cây trồng đặc biệt, hạt nghiền theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
- Giao diện dữ liệu qua cổng Ethernet và USB
- Ngôn ngữ hiển thị: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và nhiều tiếng khác khi có yêu cầu
- Cho tất cả các loại sản phẩm và thành phẩm
- Đo độ ẩm nhanh và chính xác toàn bộ ngũ cốc
- Thể tích mẫu: khoảng 450 ml
- Nhiệt độ hoạt động: 0 – 400C
- Nhiệt độ lưu trữ: 0 – 500C
- Nguồn điện: 100 - 240 VAC, 1 A, 50 - 60 Hz
Phụ kiện kèm theo:
+ Cốc đo 0.5 lít
+ 5 cuộn giấy in nhiệt